Hướng Dẫn Cách Chơi Dota Auto Chess Cho Người Mới

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chơi Dota Auto Chess Cho Người Mới mới nhất ngày 19/09/2020 trên website Vienthongmientay.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,881 lượt xem.

Nếu bạn từng chơi DOTA 2 chắc không xa lạ với trò chơi Dota Auto Chess bởi có nhiều hero sử dụng trong Dota Auto Chess. Hiện tại có nhiều người tham gia vào trò chơi này và con số không ngừng tăng lên mỗi ngày. Cùng tìm hiểu trò chơi này và vài hướng dẫn cách chơi Dota Auto Chess cho người mới ngay sau đây nhé.

Giới thiệu về Dota Auto Chess

Dota Auto Chess một trò chơi chiến lược dựa theo nhiều nhân vật trong Dota 2. Trò chơi được phát triển bởi Drodo Studio và phát hành vào tháng 1 năm 2020. Người chơi có thể tham gia chơi game này trên nhiều nền tảng thông dụng như Mac OS, Microsoft Windows, Linux. Con số người chơi tham gia ngày càng chứng tỏ sức hút của tựa game này với nhiều game thủ.

Cài đặt Dota Auto Chess

Để cài đặt Dota Auto Chess về máy tính, người chơi phải đáp ứng các điều kiện ngay bên dưới:

– Bạn phải có tài khoản Steam.

– Máy tính có Dota 2.

Vào trong menu chính chọn mục Giải trí (Arcade).

Sau khi vào Arcade bạn bắt đầu tìm kiếm Auto Chess. Trường hợp không thấy tựa game Dota Auto Chess trong Open Lobbies, hãy bấm vào khung tìm kiếm và tìm từ khóa Dota Auto Chess. Ngay lập tức kết quả Dota Auto Chess xuất hiện.

Tiếp theo hãy bấm Cài Đặt (Install) để bắt đầu cài đặt game này.

Chờ đợi trong giây lát để game được cài đặt trên máy tính.

Bấm vào CHƠI DOTA AUTO CHESS để bắt đầu chơi game ngay.

Cách chơi Dota Auto Chess

Dota Auto Chess game chiến thuật hệt như khi người chơi chơi cờ vua. Game sẽ có bàn cờ là nơi chiến đấu với 8 người chơi tham gia để chiến đấu và giành phần thắng cuối cùng. Mỗi vị tướng tượng trưng cho một quân cờ, tối đa 10 quân cờ xuất hiện.

Dota Auto Chess chiến đấu theo lượt (round):

– Cộng thêm vàng khi một round hoàn thành.

– Thắng sẽ nhận thêm 1 vàng.

– Nếu thua không nhận thêm vàng và mất máu, mất máu càng nhiều sẽ bị chết, máu tối đa 100, về 0 sẽ bị chết.

– Thời gian 30 giây để sắp xếp đội hình, mua tướng trước khi bắt đầu 1 ván.

Chủng tộc trong Dota Auto Chess

Beast (Quái Thú)

Tộc Beast có sát thương tăng, tộc này có 6 vị tướng: Enchan, Tuska, Venom, SandKing, Lycan và LoneDruid. Khi có tộc này trên bàn cờ sẽ:

– 2 Hero Beast: tăng 15% damage

– 4 Hero Beast: tăng 20% damage

Demon (Quỷ)

Tộc Demon gây sát thương chuẩn trên bàn cờ, tộc này bao gồm 5 Hero: Queen of Pain, Chaos Knight, Shadow Fiend, Terrorblade và Doom.

Dragon (Rồng)

Tộc Dragon bao gồm 3 tướng đó là Puck , Viper và DragonKnight. Khi có đủ 3 vị tướng Dragon trên bàn cờ lúc bắt đầu trận đấu dùng ngày skill mà không cần đợi đủ năng lượng (mana).

Drawf (Người lùn)

Tộc Dwarf kĩ năng đó là tăng tầm đánh cho tướng này thêm 300 đơn vị. Tộc này chỉ có 2 vị tướng: Sniper và Gyrocopter.

Elf (Tiên)

Tộc Elf kĩ năng đặc biệt đó là né tránh các đòn đánh, tộc này bao gồm 9 vị tướng: AntiMage, Puck, Treant, Luna, Furion, Windrunner, Phantom Assassin, Mirana, Templar Assassin.

– 3 Elf: Tăng 25% né đòn tướng Elf

– 6 Elf: Tăng 45% né đòn tướng Elf

– 9 Elf: Tăng 75% né đòn tướng Elf

Elemental (Nguyên tố)

Tộc Elemental có kỹ năng phản dame khi khiến đối thủ bị hóa đá, tỷ lệ hóa đá lên đến 30%. Tộc này có 4 vị tướng : Tiny, Morphing, Razor và Enigma.

– 2 Elemental : tướng Elemental mới có khả năng hóa đá.

– 4 Elemental: mọi thành viên trong tướng team khả năng hóa đá.

Goblin

Tộc Goblin kĩ năng đó là tăng 15 giáp và +10 HP regen mỗi giây. Tộc này có vị tướng: BountyHunter, Clockwerk, Tinker, Timbersaw, Alchemist và Techies.

– 3 Goblin: 1 vị tướng bất kỳ tăng giáp và hồi máu.

– 6 Goblin: mọi tướng trên bàn cờ tăng 15 giáp và +10 HP regen mỗi giây

Human

Tộc Human kĩ năng đặc biệt tỷ lệ gây hiệu ứng Câm Lặng lên 1 kẻ địch khi tấn công chúng trong 4s. Tộc này có 7 vị tướng: Crystal Maiden, Lycan, Omni, Lina, Kunka, Light Keeper và DragonKnight. – 2 Human: 20% tỉ lệ gây câm lặng.

– 4 Human: 45% tỉ lệ gây câm lặng

– 6 Human: 75% tỉ lệ gây câm lặng

Orc

Tộc Orc khi có trên bàn cờ thì tất cả Hero Orc đều được tăng máu tối đa. Tộc này có 4 vị tướng: Axe, BeastMaster, Jug và Disruptor.

– 2 Orc : +250 HP

– 4 Orc: +600 HP

Undead

Tộc Undead đối thủ bị từ giáp. Tộc này bao gồm có 4 vị tướng: Drow Ranger, Abaddon, Necrophos, Death Prophet.

– 2 Undead: -4 giáp

– 4 Undead: -10 giáp

Naga

Tộc Naga hiệu ứng kháng phép cho bản thân và đồng đội, bao gồm 3 Hero: Sladar, Medusa và Tide.

– 2 Naga +35% kháng phép

Troll

Tộc Troll bao gồm 5 Hero: ShadowShaman, BatRider, WitchDotor, Dazzle và Troll. Hiệu ứng: tăng tốc độ đánh cho bản thân và đồng đội tùy theo sự có mặt trên bàn cờ.

– 2 Troll: tăng 35 tốc độ đánh tướng Troll trên bàn cờ.

– 4 Troll: tăng 30 tốc độ đánh cho mọi tướng.

Orge

Tộc Orge bao gồm 2 vị tướng dó là Orge và Alchemist. Hiệu ứng đặc biệt: Tăng 5% máu tối đa cho mọi tướng trên bàn cờ.

God:

Tộc God giảm thời gian hồi chiêu với 2 vị tướng: Mars và Zeus.

1 God: 50% giảm thời gian hồi chiêu.

2 God: 75% giảm thời gian hồi chiêu.

Trong ván đấu người chơi sẽ có 100 máu, khi máu về 0 người chơi sẽ thua cuộc, ai sống sót sau cùng sẽ trở thành người chiến thắng.

Khi vượt qua từng round giúp tăng 1 lượng level nhất định cho Courier, tốn 5 vàng giúp tăng 4 exp cho Courier.

Mỗi Round với 3 giai đoạn :

PREPARE (Chuẩn bị) : 30s, người chơi điều chỉnh bố trí đội hình sao cho hợp lý.

READY (Sẳn sàng) : 5s, lúc này có thể thay đổi bán bớt quân.

BATTLE (Chiến đấu) : 60s, hero sẽ tự động đánh.

Trong game bạn có thể kiếm vàng theo 3 cách:

– Đánh bại đối thủ nhận được 1 vàng.

– Có chuỗi thắng hoặc chuỗi thua (tối đa nhận thêm 3 vàng).

– Gold Interest: 10% lãi trên số vàng tổng người chơi đang có.

Gold cực kỳ quan trọng trong Dota Auto Chess, hãy biết cách kiếm gold và dùng thật hợp lý trong tấn công và phòng thủ.

Xem thêm: Cách chơi cờ tướng

Bạn vừa theo dõi hướng dẫn cách chơi Dota Auto Chess cho người mới. Dota Auto Chess game có nhiều nhân vật trong Dota, hệ thống nhân vật đa dạng, class phong phú chắc chắn sẽ gây nghiện ngay cả những người chơi lần đầu.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Lượt xem: 280

Liên quan

Kí Tự Đặc Biệt Quả Táo Free Fire (Ff) 2020 Của Soshareit - Xem 4,752

Kí tự đặc biệt quả táo Free Fire hay còn gọi là kí tự trái táo FF cắn dỡ iphone không còn quá xa lạ với nhiều bạn chơi Game cùng tên hiện nay. Có rất nhiều bạn từng hỏi trên nhóm hỗ trợ kí tự đặc biệt rằng làm ... Tuy nhiên chỉ có thể sử dụng được kí tự quả táo màu đen mới được Free Fire chấp nhận. Nếu bạn muốn tạo tên với những kí tự đặc biệt độc lạ khác hãy sử dụng ứng dụng tạo tên ở dưới nhé. Nếu bạn đang không


Bảng Kí Tự Đặc Biệt Trong Au Và Audition Mobile 2020 Đầy Đủ Nhất - Xem 4,752

Để biết thêm nhiều những kí tự đặc biệt của một số game phổ biến đã từng nổi tiếng trước đây, hôm nay mình xin tổng hợp cho các bạn những kí tự đặc biệt trong audition mới nhất. Một game vang bóng một thời của VTC từ những năm ... Trong game này, bạn có thể thi đấu với bạn bè và sáng tạo ra những bài nhảy độc đáo của riêng mình. Để tạo ra cá tính riêng cho nick game Auditon của mình, bạn có thể sử dụng những kí tự đặc biệt trong Au sau đây nhé! Với cách sắp xếp


Bảng Kí Tự Đặc Biệt Vua Bóng Đá Cùng Bộ Tên Hay Đẹp Cho Các Game Thủ - Xem 4,653

Bảng kí tự đặc biệt Vua Bóng Đá cùng bộ tên hay đẹp cho các game thủ: Trong mỗi trận đấu người chơi sẽ được theo dõi các cầu thủ thi đấu bằng hệ thống mô phỏng 2D và 3D đầy chuyên nghiệp. Qua đó tùy vào tình huống trên ... Qua đó tùy vào tình huống trên sân mà bạn có thể đưa ra những quyết định quan trọng như thay đổi chiến thuật, thay người, chỉ định cầu thủ đá phạt và cổ vũ tinh thần thi đấu cho tuyển thủ. là dự án game quản lý bóng đá di


Cách Viết Tên Nhân Vật Bằng Kí Tự Đặc Biệt Trong Lmht Lol - Xem 4,257

Cách viết Tên nh ân vật bằng Kí Tự Đặc Biệt trong LMHT LOL. Viết tên bằng kí tự đặc biệt lmht lol. Cách ngõ kí tự đặc biệt trong liên minh. Kí tự đặc biệt đặt tên LMHT.Đặt tên nhân vật ký tự đặc biệt trong game LOL, Garena. ... Nhưng để viết được tên nhân vật có chứa kí tự đặc biệt thì không phải ai cũng biết cách. Qua bài viết này Bít Tuốt Blog xin chia sẻ với các bạn một mẹo khá đơn giản để có một tên hay và có trong đó là kí tự đặc


Bảng Kí Tự Đặc Biệt Fb, Zalo, Au, Lol, Cf, Game, Gunny, Mobile Mới Nhất 2020 - Xem 4,158

Có rất nhiều cách đổi tên Facebook, Zalo, Au Mobile, LoL, Game… ấn tượng cho mọi người. Ngoài những kí tự bình thường chúng ta còn có rất nhiều kí tự đặc biệt để đặt tên và làm nổi bật tên nick của mình. Bảng kí tự đặc biệt trong ... Bảng kí tự đặc biệt trong bài viết này tổng hợp gần như toàn bộ các kí tự đẹp nhất, đầy đủ nhất dành cho các bạn. 1. Bảng chữ cái kí tự đặc biệt Ⓐ ⓐ ⒜ A a Ạ ạ Å å Ä ä Ả ả Ḁ ḁ Ấ ấ Ầ ầ Ẩ


Update 1000+ Kí Tự Đặc Biệt Ff - Xem 4,059

Update 1000+ kí tự đặc biệt FF – Kí tự đặc biệt Free Fire mới đẹp & hay nhất 2020: Một kí tự đặc biệt game Free Fire để đặt một cái tên FF thật đẹp độc và kêu. Những kí tự đặc biệt Free Fire độc đáo cực kì ... ─(♥)████████(♥)████████(♥) ɪƒ ƴσυ ѡαηт тσ cʀƴ, ─(♥)██████████████████(♥) ɪ'ʟʟ ɓє ƴσυʀ ѕɧσυʟ∂єʀ.


Bảng Kí Tự Đặc Biệt Csgo Đẹp, Độc Và Hay Nhất Cùng Tên Hài Hước Bá Đạo - Xem 3,762

Bảng kí tự đặc biệt CSGO đẹp, độc và hay nhất cùng tên hài hước bá đạo: Tựa game CSGO mang tinh hoa của tựa game CS 1.6 và CS Source. Chính vì vậy mà CSGO vẫn giữ được lối chơi và chiến thuật đơn giản, thu hút người chơi ... Cũng nhờ vào điểm này mà các game thủ dễ thích nghi và nhanh chóng chinh phục được CSGO. Tuy nhiên ở tựa game này, đồ họa bắt mắt, sinh động và cuốn hút người chơi hơn. Sở hữu tựa game hấp dẫn này, các game thủ chắc chắn sẽ có những


Kí Tự Đặc Biệt Quả Táo Trong Game Free Fire (Ff) Và Cách Hiển Thị - Xem 3,762

Cách dùng: Nhập tên của bạn, sau đó nhấn tạo tên nhé. Xin chào các bạn! Vừa qua mình nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như lời đề nghị từ các bạn độc giả trên Vienthongmientay.com . Với các câu hỏi tương tự như ” Admin cho em xin ... Nhưng nếu bạn nào muốn sử dụng kí tự quả táo iPhone cắn dở. Thì hãy thực hiện theo các bước sau đây nhé. Bước 1: Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị một chiếc điện thoại iPhone. Hoặc là iPad cũng được sau đó tiến hành tải game Free


Những Kí Tự Đặc Biệt Cf 2020 Nổi Bật Số 1️⃣ Việt Nam - Xem 3,762

Những kí tự đặc biệt CF hiện nay được nhiều người chơi ưu tiên lựa chọn, nhằm mục đích đặt tên nhân vật sao cho ấn tượng, độc đáo và sử dụng để chat với người chơi. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại những kí tự đặc biệt ... Kí tự đặc biệt CF Legend thể hiện tiền tệ Những kí tự đặc biệt tiền tệ mọi người chơi nên biết đến: ¤ € £ Ұ ₴ $ ₰ ¢ ₤ ¥ ₳ ₲ ₪ ₵ 元 ₣ ₱ ฿ ¤ ₡ ₮ ₭ ₩ 円 ₢ ₥ ₫ ₦ z ł ﷼ ₠ ₧ ₯


Những Kí Hiệu Đặc Biệt Pubg Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay - Xem 3,762

Như chúng ta đề biết thì pubg hiện đang là một game online hot nhất thị trường game. Trong game này, để trò chuyện cùng nhau hoặc để đặt tên nhân vật, người ta sẽ thường sử dụng các ký hiệu đặc biệt để thay thế cho chữ kiểu text. ... Sau đây chúng tôi sẽ trình bày một số mẫu ký hiệu phổ biến nhất. Kí hiệu đặc biệt biểu đạt cảm xúc Thông thường người ta sẽ sử dụng những kí hiệu cảm xúc đặc biệt này ở cuối câu nói. Để bổ nghĩa và biểu


Đề xuất

Kí Tự Đặc Biệt Anhnbt - Xem 2,277

Chào mừng đến với Kí tự đặc biệt! Bạn đang tìm kí tự đẹp để đặt tên game hay? Đây là công cụ dành cho bạn. Bạn có thể chọn ký tự trái tim (❤), ngôi sao (★), mặt quỷ ╰‿╯ và nhiều hơn nữa. ๖ۣۜA ๖ۣۜB ๖ۣۜC ๖ۣۜD ๖ۣۜE ... Ký tự thường hay dùng trong game Audition VTC Những ký tự đẹp trong FF ๖ۣ*҉ 𓅂 ☻ ☹ ۵ 𖤍 ߹߬ ⋆͙̈ 𒀱ꪳ 𒋨 ࿐ཽ༵ ࿋ོ༙ ཉིཾ ཉྀ ꒰ ꒱ ઈ ઉ ɷ ๑ ⊰ ⊱ ʚ ɞ � 𖤍 ۝ ♆ ٭ ㍍ ᬊ ᭄ Ƀ͢Ƀ


750+ Kí Tự Đặc Biệt Trong Bảng Kí Tự Độc Đáo, Mới Lạ Nhất 2020 - Xem 1,881

Bảng kí tự đặc biệt mới nhất 2020, tổng hợp các kí tự đặc biệt, tên trong game: game Au Mobile, game LOL(lmht), game FiFa, game CF, Zalo, Fb. Nếu bạn đang cần tìm những kí tự đặc biệt để đặt tên facebook, tên in game, đây sẽ là những ... Tin nhắn tình yêu sử dụng kí hiệu đặc biệt ────(♥)(♥)(♥)────(♥)(♥)(♥) __ ɪƒ ƴσυ'ʀє αʟσηє, ──(♥)██████(♥)(♥)██████(♥) ɪ'ʟʟ ɓє ƴσυʀ


Tổng Hợp Kí Tự Đặc Biệt Fb Đẹp Nhất, Hot Nhất, Share Nhiều Nhất - Xem 1,782

Facebook là một trong những trang mạng xã hội có số lượng người dùng đông đảo. Để tạo sự khác biệt bạn cần có những kí tự đặc biệt FB này. Nó sẽ giúp bạn đặt được tên tài khoản mới, đổi tên tài khoản hay có những STT cực ... Kh ông chỉ để trò chuyện kết nối với bạn bè ở mọi lúc mọi nơi. Mà FB còn như 1 bộ mặt thể hiện tất cả tâm tư tình cảm của bạn theo từng dấu mốc thời gian. Việc các ký tự đặc biệt facebook ngày càng được nâng cấp và


[Taimienphi.vn] Cách Chèn Ký Tự Đặc Biệt Trong Powerpoint 2020, 2013, 2010, 2007, 2003 - Xem 1,980

Ký tự đặc biệt là loại ký tự được sử dụng để thể hiển cho một biểu tượng nào đó má trên bàn phím thông thường chúng ta không thể gõ nó ra được. Trong bài viết sau đây, Vienthongmientay.com sẽ giới thiệu cho các bạn cách để chèn ký ... Chèn ký tự đặc biệt trong PowerPoint 2016, 2013, 2010, 2007 Vì 4 phiên bản này đều có chung giao diện giống nhau, nhất là bươc chèn ký tự đặc biệt trong PowerPoint nên Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn nó trên PowerPoint 2016. 3 phiên bản còn lại có thể làm tương tự.


Tạo Tên Kí Tự Đặc Biệt Đẹp Và Mới Nhất 2020 Tại Techlory.com - Xem 1,485

Hướng dẫn: Nhập tên, chữ muốn tạo vào ô phía dưới -> lựa chọn các kí tự bên Trái – Giữa – Phải mà mình thích -> Click vào nút “Tạo ngay”, chờ trong giây lát và tận hưởng! Kí tự đặc biệt mũi tên ↕ ↖ ↗ ↘ ↙ ... ‧ ′ ″ ‴ ‵ ‶ ‷ ❛ ❜ ❝ ❞ ʹ ʺ ʻ ʼ ʽ ʾ ʿ ˀ ˁ ˂ ˃ ˄ ˅ ˆ ˇ ˈ ˉ ˊ ˋ ˌ ˍ ˎ ˏ ː ˑ ˒ ˓ ˔ < ˗ ˗ ˘ ˙ ˚ ˛ ˜ ˝ ˞ ˠ ˡ ~ ¿ ﹐ ﹒ ﹔ ﹕ ! # $ % & * , .


Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chơi Dota Auto Chess Cho Người Mới trên website Vienthongmientay.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!