Cách Đổi Tên Zalo Với Ký Tự Đặc Biệt Đơn Giản Nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đổi Tên Zalo Với Ký Tự Đặc Biệt Đơn Giản Nhất mới nhất ngày 17/01/2021 trên website Vienthongmientay.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,960 lượt xem.

data-full-width-responsive=”true”

Theo trào lưu giới trẻ hiện nay thì các bạn tuổi Teen thường rất thích đặt các tên tài khoản Zalo hoặc Facebook… ở hiện trạng thái không tên hoặc là đặt tên bao gồm các ký đặc biệt.

Điều này sẽ khiến cho bạn bè của bạn khó tìm kiếm và kết bạn với bạn theo Username (Nick Name), và đương nhiên là việc kết bạn chỉ do chủ tài khoản chủ động mà thôi. Và điều này lại vô tình tăng mức độ bảo mật khỏi các thành phần quấy rối, các thành phần phức tạp trên mạng xã hội.

Vâng, và trong bài hướng dẫn lần trước thì chúng tôi cũng đã hướng dẫn với các bạn cách tạo tài khoản Facebook không tên rồi, còn trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn thủ thuật tạo tài khoản Zalo với ký tự đặc biệt, hoặc tạo tài khoản Zalo với các ký tự đặc biệt để tạo nên một phong cách hiện đại, đọc đáo cho tài khoản của bạn.

Tạo tài khoản Zalo không tên trên điện thoại Smartphone

Tại đây, tên nick của Zalo mình đang dùng vẫn là Lương Trung nha.

data-full-width-responsive=”true”

+ Bước 3: Sau đó bạn chọn Đổi thông tin.

+ Bước 5: Ở đây mình kết được cái hoa văn này, nên mình sẽ bôi đen và Sao chép ký tự đặc biệt này để sử dụng.

Sau đó bạn Dán trở lại phần Nhập họ tên của ứng dụng Zalo.

Đây là kết quả sau khi mình đã thực hiện thành công việc đổi tên Zalo thành ký tự đặc biệt.

CTV: Lương Trung – Blogchiasekienthuc.com

Lời kết

Bạn đang xem bài viết Cách Đổi Tên Zalo Với Ký Tự Đặc Biệt Đơn Giản Nhất trên website Vienthongmientay.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!